Thay bàn phím Macbook uy tín lấy ngay tại Hà Nội

Thay bàn phím Macbook uy tín lấy ngay sau 15 phút tại Hà Nội

Bàn phím Macbook là bộ phận người dùng tiếp xúc thường xuyên, do đó, không quá ngạc nhiên khi chiếc Macbook Air hay Macbook Pro bị hư bàn phím, liệt bàn phím, hay kẹt phím, vỡ phím,… Đây là điều thường thấy.

Khi có những dấu hiệu này, người dùng nên mang máy đến các trung tâm có uy tín để thay bàn phím Macbook. Tùy vào trường hợp máy bị hư phím nhiều hay ít mà nhân viên trung tâm sẽ tiến hành thay thế như thế nào cho phù hợp, và chỉ khi nào không thể thực hiện thay phím lẻ, nhân viên mới tiến hành thay nguyên bàn phím.

Dịch vụ thay bàn phím Macbook uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp tại Sửa Chữa Macbook Hà Nội.

Tại Suachuamacbookhanoi.vn có dịch vụ thay bàn phím cho tất cả các dòng máy Macbook, không chỉ có thay bàn phím Macbook Pro, mà còn có thay bàn phím cho Macbook Probàn phím Macbook Air White. Bên cạnh đó, tại trung tâm còn có cả dịch vụ thay bàn phím lẻ Macbook Pro khi Macbook bị liệt phím nào đó.

Thay bàn phím Macbook uy tín lấy ngay tại Hà Nội

Quy trình thay thế bàn phím Macbook Pro, Air và Pro Retina chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa bàn phím Macbook được tiến hành trong 4 bước cơ bản, được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được trực tiếp xem chờ các chuyên viên kỹ thuật thực hiện quy trình thay thế, chờ trong khoảng 30 – 60 phút (tùy theo mức độ) là có thể thanh toán chi phí và lấy ngay máy về.

 

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận máy và kiểm tra kỹ các phím bấm.

Quan sát về mức độ bị hỏng, hư và đưa ra giải pháp nhanh chóng, báo lỗi chính xác.

Bước 2: Báo giá thay bàn phím Macbook  cho khách hàng.

Nhân viên báo giá công khai, minh bạch và rõ ràng để khách hàng được thông tin chính xác nhất.

Bước 3: Khách hàng kiểm tra bàn phím chính hãng và chuyên viên bắt đầu quy trình tháo lắp máy thay thế.

Khách hàng trực tiếp quan sát cận cảnh quy trình thay bàn phím macbook từ chuyên viên.

Bước 4: Sau khi thay phím Macbook hoàn chỉnh, chuyên viên chuyển giao về bộ phận tester, tester tiến hành kiểm tra và thẩm định.

Cuối cùng, hoàn trả máy cho khách hàng, khách hàng kiểm tra một lần nữa sau đó tiến hành dán tem bảo hành từ 3 đến 12 tháng.

Cam kết thay bàn phím Macbook Retina chính hãng chuyên nghiệp

Tất cả bàn phím Macbook tại Suachuamcbookhanoi.vn đều là hàng nhập khẩu chính hãng, tận xưởng sản xuất và được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khách hàng được xem chờ trực tiếp và lấy liền máy về, không gửi máy lại công ty. Sau khi thay thế xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện máy để đảm bảo máy vận hành được trơn tru và đạt hiệu quả tốt nhất.

Với phương châm hoạt động “Trung thực là sự sống còn của Hai Bốn Giờ”

” Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng từ dich vụ sửa chữa cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, Sửa Chữa Macbook Hà Nội  cam kết 100% làm việc với lương tâm của nghề và sẽ mang lại hiệu quả sửa chữa tốt nhất cho thiết bị của bạn.”

Tại sao nên lựa chọn các trung tâm uy tín để thay bàn phím Macbook ?

Xem thêm các dịch vụ: Sửa chữa và thay màn hình Macbook Pro uy tín, nhanh chóng tại Hà Nội

Xem thêm các dịch vụ: Địa chỉ sửa macbook uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay, ở TP. Hà Nội có rất nhiều cơ sở thay bàn phím, người dùng Macbook nên tìm hiểu kỹ trước khi mang máy đi sửa, để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất. Sửa chữa và thay thế bàn phím Macbook khá phức tạp, bởi đây là loại bàn phím cao cấp và khá khan hiếm.

Do đó, người dùng Macbook nên lựa chọn những trung tâm sửa chữa uy tín, có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, với nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ hiện đại trong việc thay bàn phím, báo giá công khai, minh bạch và chính sách bảo hành hợp lý.

Ngoài ra, việc khách hàng được cung cấp dịch vụ xem chờ lấy liền giúp tránh tình trạng đánh tráo, đánh cắp linh kiện, hoặc sử dụng bàn phím bị làm giả, làm nhái, không đảm bảo chất lượng.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ thay bàn phím Macbook  tại Sửa Chữa Macbook Hà Nội .

Quý khách cần thay bàn phím macbook vui lòng gọi 0986.981.616 để có giá tốt nhất 
Chúng tôi có thể thay thế được tất cả các loại bàn phím macbook. Thay song đảm bảo đẹp như mới không có dấu vết gì cả.

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar